IT Club

Những ebook về Microsoft Office (P.1)

Hi all, hôm nay tình cờ được “nhắc” dạo này có hoạt động share gì không, nên mới quyết định chia sẻ một vài thứ Sói đã lượm lặt được. Đây là những ebook về Microsoft Office. Nhưng hơi khác chút, mình sẽ ưu tiên share những ebook có thể giúp ích cho những người đã đi làm, hoặc những trick, tip nhiều hơn là những ebook chỉ dẫn chung chung. Cũng như 1 số ebook cực kỳ đơn giản cho người mới học, không quá nhiều kiến thức. Trước mắt mình sẽ up lên mediafire, thông cảm nhe, đi học, đi làm nên không có nhiều thời gian. Mình cũng không tự cho rằng đây là những gì chưa từng ai post (thực tế đã nhiều người share) nhưng mình vẫn sẽ tiếp tục share những gì mình có, đặc biệt IT (programming và design) theo 1 cách hệ thống nhất. Quan niệm của mình là share không phải để chứng tỏ, đơn giản là 1 sự chia sẻ.

PS: Mình là người thích đọc sách, sưu tầm và chia sẻ sách. Thêm nữa cũng có nhiều người là dân đã đi làm share qua share lại nên nếu bạn cần ebook gì có thể comment ở đây, nêu có mình sẽ giúp nhe. Mọi thể loại. Welcome!

PS2: Link down trong hình nhé, click lên thui

How to Do Everything with Microsoft Office Word 2007 (How to Do Everything)

Microsoft Office Excel 2007 for Project Managers

Formulas and Functions with Microsoft Office Excel 2007 (Business Solutions)

Microsoft Office PowerPoint 2007 On Demand

Office 2007 All-in-One Desk Reference For Dummies (For Dummies (Computer Tech))

Workflow in the 2007 Microsoft Office System

Microsoft Office 2007 QuickSteps
Image Hosted by ImageShack.us

Microsoft Office 2010 All-in-One for Dummies

VSTO 3.0 for Office 2007 Programming

Microsoft Office for the Older and Wiser: Get up and running with Office 2010 and Office 2007

Office and SharePoint 2010 User’s Guide: Integrating SharePoint with Excel, Outlook, Access and Word (Expert’s Voice in Office and Sharepoint)

Microsoft Office System 2007 (Microsoft Official Academic Course Series)

Excel 2007 Miracles Made Easy: Mr. Excel Reveals 25 Amazing Things You Can Do with the New Excel

7 thoughts on “Những ebook về Microsoft Office (P.1)

 1. Chị Dương ơi, chị đã đạt đc thứ hạng rất cao ở cuộc thi MOS 2010 chị có thể chia sẻ ở đây vài bí quyết, cách ôn luyện của chị đc ko ạ. Với lại lâu nay e cũng đang hộc hơi tìm phần mềm để làm đề ôn thi thử, đã tìm đc Certiprep 2007 nhưng lại càng thất vọng khi phải mua key bản quyền mới dùng đc mà gía hình như cũng rất ác với lại người ta chủ yếu bán cho mấy trường đh theo gói thôi…ko biết chị có key pm này ko a..? Nếu có chị có thể cho e xin dùng ké đc ko a?
  E đang rất cần, mong đc chị giúp đỡ..
  Cảm ơn và chúc chị luôn vui.

  1. Hi em, em đang học trường nào? Chị cũng ko phần mềm em ạ, vì trường mua cho tụi chị ôn thi mà. Nếu có chị sẵn sàng share e ngay, mà tiếc là không.
   Chúc em vui nhe! Nice day em!
   Có gì cần giúp đỡ em cứ hỏi trong blog này, sẵn sàng giúp đỡ.

 2. E là khóa đàn e của chị K27…Em cũng hỏi xin một vài người đã từng đi thi nhưng pm này có vẻ bảo mật quá..nên ko ai biết cả dù đã được cho sử dụng. Ko biết các thầy cô trong khoa có cho ko nếu e lên xin ạ !? Do e thấy ôn để thi mà cứ học chay mãi chán quá, cũng ko biết đề người ta cho ra sao nữa..Trước đây để đi thi và đạt kết quả tốt vậy chị có dành nhiều time học, ôn ko a? Cảm ơn luôn vì chị đã trả lờ… Mong được chị chỉ giáo thêm.
  Chúc chị cuối tuần vui..

  1. Thầy cô trong khoa mình có đó em, năm ngoái thì các thầy cô có cung cấp cho ôn trc khi thi vòng trường mà. Khi nào trường có thông tin tổ chức thi thì em hỏi thử xem nhe. Em thử online youtube search thử clip MOS, nó có mấy cái screencapture. KL của chị là MOS Elearning, nên chị có record mấy đoạn test, nhưng mà làm xong xóa mất rồi hic hic. Chị ko ôn gì nhiều hết á, lười lắm ^^
   Nice weekend em

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s