Old blog

Life and Win

Công nhận bóng đá, à không chiến thắng trong bóng đá mới đúng hay thật. Hãy nhìn lại 1 năm 2008 vừa qua. Dù chiếc HCB của Hoàng Anh Tuấn được nhắc đến rất nhiều, nhưng cái màu u tối vẫn bao phủ năm 2008. Chính trị đầy biến động với nhiều cuộc biểu tình, KT sa sút, lạm phát tăng, nhiều nhà đầu tư phải thắt lưng buột bụng, người dân sống kham khổ, cắt giảm chi tiêu, người nghèo đã nghèo càng nghèo, giao thông đường xá chỉ toàn ổ và hố, đạo đức 1 bộ phận bị xã hội lên tiếng, nếu nhìn lại năm 2008 có nhiều sự ra đi của các vị lãnh đạo quan trọng, giới DV, nghệ sĩ.

Vậy mà … cái giây phút Tài Em nâng chiếc cúp sau 49 năm chờ đợi. Hãy nhớ, 49 năm, lần đầu tiên chúng ta trở thành bá chủ khu vực (vâng, dù là vũng lầy của BDTG nhưng với tinh thần tự sướng chúng ta vẫn rất tự hào). Giây phút ấy mãi mãi đi vào lịch sử, đó là giây phút người ta gác lại hết những lo âu, buồn phiền, khó khăn để cùng … sướng! Cùng tự hào, hãnh diện!

Ngày mai thôi, các cô chú công nhân vẫn lao đao với cuộc mưu sinh cho Tết này đủ đầy hơn nhưng trên môi họ có 1 nụ cười và câu chuyện về ngôi vương sẽ rôm rả hơn

Ngày mai thôi, mỗi người lại trở về guồng sống mệt mỏi của họ sau 1 ngày cuối tuần thật tuyệt vời nhưng cứ kệ đi, VN đã vô địch!

Hôm nay nhìn người ta đi bão bất chợt một hình ảnh làm se lòng, chiếc xe rác vẫn làm nhiệm vụ, bên đường các cô chú vệ sinh vẫn tất bật. Và đêm nay, ba, cậu, các chú, các bác vẫn phải làm nhiệm vụ, vì VN thắng. Cầu trời đêm nay những chiếc xe lao với 1 tốc độ điên cuồng không làm gì tổn thương họ.

Ngày mai, những tuồng báo quen thuộc với những câu tâng bốc tận trời. Họ xứng đáng nhận! Chỉ mong, không phải là một cho mãi mãi!

Còn hôm nay, chúng ta … SƯỚNG!

PS lần 2: xem tin về 1 nhóm ng BDN ủng hộ cho ĐT ta và ông thầy Tô thấy cảm động quá thể! Ấm áp và ý nghĩa. Như cách cái anh PV nào ấy mà HTV chụp đc khoảnh khắc quăng máy mà ăn mừng, ko cần hình hiếc gì ấy! Tuyệt!

PS kiêm trả lời comment bạn Meo, tại sao tớ lại viết thế, vì tớ rất là hâm mộ anh Tô từ lâu òi nên nhớ lại hùi đó thấy “chúng” chưa gì đã ba láp đòi từ chức là tớ cú lắm í

Lần đầu tiên mình shop hình DT VietNam, ko phải vì mình ko yêu nước (chẹp, phải nói trc, miệng lưỡi ng đời keke), mà vì có khoảnh khắc nào làm mình sướng đâu mà làm!

Thế nhé! Định làm ảnh ng ta đi bão cơ mà máy ảnh cùi bắp quá!

Image Hosted by ImageShack.us

Bầu Thắng hôm nay vui nhé! Calisto, Việt Thắng, Minh Phương, Tài Em, Thanh Giang. Thần tượng của bạn MAT nhé!

Image Hosted by ImageShack.us

Calisto, ông là gạch nối hoàn hảo của quá khứ và tương lai. Thank you, CALISTO.

Image Hosted by ImageShack.us

Và đây, phút giây chúng ta là những người đàn ông chiến thắng!

2 thoughts on “Life and Win

  1. haha VN v địch ri, phải cho bo “tng bốc tận trời” cht chớ si ui, m cũng phải thui, c iu đội tuyển mấy th như Huy Thọ T Trẻ ni, VN năm nay c thần may mắn theo chn m, kể cả tri 1-1 pht 94 của CVinh cũng hơi bị… siu so với level của ảnh mừ lị ^^…
    However, viva VN, viva Calisto!

  2. thch phong cch của bầu Thắng hơn bầu Đức. Nhớ chuyện GĐT với thầy T với Việt Thắng cng thấy thch bc ny, ni t lm nhu v rất giu =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s