Old blog

Nice weekend

Có vài chuyện bực mình vì mất đồ (::lẽ nào trong nhà mà cũng mất đồ::) nhưng ăn ngon nên cũng vui ^^ ăn là sướng

mình rất thích ăn nui nên ăn 2 bữa liền trong ngày với nui – thịt bằm – nhiều hành – nhiều tiêu mà giờ vẫn thòm thèm – dự định mai ăn nữa keke. nước ngọt dù ko tự nhiên vì ko có nhiều thời gian và rau củ mà dùng hạt nêm từ thịt cũng ngon ko kém. Natra cũng thích nhưng thích ăn nui chữ thui (colorful and funny hahaha), mình thì nui gì cũng thích, nui chữ và nui sao nhỏ thì ko thích lắm, vì nó nhỏ quá. Hồi chưa biết nấu thì thích nui = mì tôm, biết rồi thì thích nui hơn dù cả hai tự nấu hết hehe ko hiểu tại sao. Dự định nếu đi siêu thị sẽ mua thêm vài loại nui ( :)) ) và pasta sauce vì 3 chị em rất thích ăn béo (nên béo =)) ) nên mua về trộn, hôm trước thử làm với mayonaise mà Natra đã rất thích rồi

hôm nay tiếp tục ăn béo hix hix, đi học lại ăn đc ghê, ko hiểu sao, ng ta càng học càng ốm, nghỉ hè mập lên, mình ngc lại keke. Sáng thì thịt nướng và rau muống luộc, canh sấu dầm. mấy bữa trước từ dạo ăn vịt nướng chao, 3 mẹ con ngày nào cũng thịt nướng với đủ thứ thịt và đủ thử sauce tùy trường hợp. nên định ko ăn nữa vì sợ beo sắc nhưng hôm nay tự nhiên thấy ngon quá nên ăn lại.
chiều thì phụ mẹ Natra làm chả giò nhân sốt mayonaise – ngon tuyệt ko có gì đáng chê, Natra ăn rối rít quên ăn cơm. 1 món 3 sauce chấm, mayonaise + sốt cà +sốt ớt cho bạn nào thích ăn béo nữa, xí muội sauce – ăn là lạ ngon ghê cơ, và nước mắm – cho ai ăn chung với rau xà lách. Xà lách tươi, bản to, cuốn vô chấm ngon cực, muốn chấm xí muội mà cuộn rau ăn tươi ngon quá nên chuyển tông luôn. Thấy cá kho cay ngon quá lại ăn thêm tí hix hix thoải mái nhé.

Thứ 7 thì mẹ làm canh dưa nấu bò theo yêu cầu mà ko ngon lắm, vì bắp bò nhưng còn cứng quá, mình thì thích vừa mềm vừa dai nhưng mẹ thì thích kiểu này, nc ko có vị bò hix hix, dưa ko phải nhà muối nhưng đang thèm nên cũng ăn ngon lành. Ăn bún đậu nc tương đạm bạc thấy ngon nhưng nhanh đói =))

Weekend 2 ng đẹp vẫn qua 888 vui gì đâu! Xong 1 weekend ấm áp và ăn ngon – lại 1 tuần mới đến. Start new week với quyết tâm chữa 3 bệnh khi học của mình =)) :
– thiếu tập trung: soạn 1 từ thì lướt 2 blog … đến là khổ phải tìm soft khóa FF
– tham lam: đang học cái này thấy cái kia hay ho lại nhảy -> ko chuyên cái gì cả ak ak
– lươi huyền: bệnh trầm kha

One thought on “Nice weekend

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s