Old blog

Vu Lan

Vu lan

Một ngày cuối tuần

Đi coi ngày hội “Niềm vui nghề nghiệp” của ngành BCVT (bưu điện).

Lúc đầu ngồi hơi chán, sau chạy nhảy vui vãi, chiều về ngồi nói chuyện mới thấy tếu bà cố

Gặp cả Hà-san lúc trước học chung tiếng Nhật, hóa ra chú này là chồng của cô kia làm chung bưu điện với mẹ bạn Natra =]] =]] … trùng hợp nhỉ. Mình nghĩ ở đó cũng lâu rồi nhưng cũng nhớ vì ông này có cái con Nó kìa nhìn đã phết hihi. Kể cũng tiếc, nếu học tốt tAnh (KH trong 3 năm) chắc tớ sẽ quay lại tiếng Nhật

Đại lễ Vu Lan, cầu mong cho các mẹ mà mình yêu quí, quen biết luôn tràn đầy sức khỏe và có nhiều niềm vui cho cuộc sống. Cám ơn Trời Đất đã cho bà ngoại – để sinh ra các mẹ và cậu ; mẹ – để sinh ra và nuôi lớn đời con; mẹ Natra để luôn giúp đỡ và yêu thương con. Con cầu mong cho mẹ của bà ngoại – tức bà cô nơi chín suối có thể mỉm cười an lòng với những gì mọi người đã và đang làm. Cầu mong cho bà ngoại N – mẹ H – mẹ T nhiều sức khỏe để nuôi dạy các em cho tốt.

Hiện giờ con chưa phải là đứa con ngoan. Con biết. Nhưng mẹ ơi, mẹ có biết rằng con rất muốn làm cho mẹ luôn hãnh diện và hài lòng về con, có thể tự hào về con. Con không biết hát, con không biết múa, con chẳng xinh đẹp, nấu ăn ngon nhưng con có 1 đam mê, và con tin nó sẽ đưa con đi đúng đường. Con cũng buồn khi làm mẹ và mọi người thất vọng. Nhưng xin hãy dành cho con thời gian và sự tin tưởng, hãy tin tưởng những gì con sẽ quyết định sau 3 năm nữa và cả bây giờ, hãy tin tưởng vào tình yêu, sự hiểu biết và chọn lựa của co.

Mong cuộc sống tốt dần lên và sự nghiệp học hành suôn sẻ cho cả 3 chị em.

[thi thoảng mình vẫn nên viết sến tí như khúc gần cuối để mẹ có vô tình vào xem thì còn thương hoa tiếc ngọc]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s