Old blog

văn hóa lùn

chai ruou

———- Thư được chuyển tiếp ———-
From: chai ruou

To: psyoffan@gmail.com, hung_amath2801@yahoo.com, games4ever90@yahoo.com, josedanton@gmail.com, saokhoatrietk49@yahoo.com, cuong_a6@yahoo.com, lonesomervn@yahoo.com, bi_danh_x111@yahoo.com, long87pl@yahoo.com.au, tuanhnu@yahoo.com, decembermoon2107@yahoo.com, vhungnuhv@yahoo.com, duong_dai1984@yahoo.com, sinhvienl2@yahoo.com, motconmeo@gmail.com, williamjax2003@yahoo.com, steelmask87@yahoo.com, kecodon4587@yahoo.com, leevietvn@gmail.com, danh30k5@gmail.com, nhtuanminh@gmail.com, hellboy.dkny@yahoo.com, phamsihung_hpkt@yahoo.com, KiKi@yahoo.com, myslrmclaren@yahoo.com, kevinlam1883@yahoo.com, phuday@gmail.com, nguyentronghy@vff.com.vn, huyetanhmonchu@yahoo.com, nghiencuu2007@gmail.com, hoang_max@hotmail.com, abc@yahoo.com, huyenminh@seznam.cz, dem_ha_noi_diu_em@yahoo.com, jonhwillyx@yahoo.com, Tuanvantran1997@yahoo.com, haiduaminh_obennhauemnhe2312@yahoo.com, dracula_khongngo1981@yahoo.fr, Concohn2000@yahoo.com, favalienfeeling@yahoo.com, vanminhvietco@yahoo.com, tritm0505@gmail.com, Skynet_tm@yahoo.com, motminhtrensamac_03@yahoo.com, MuFan@yahoo.com, ngocanh314@yahoo.com, manuv5198@yahoo.com

Date: Mon, 14 Apr 2008 21:24:50 -0700 (PDT)
Subject: Fan MU đáng ghét

Thật đáng ghét các fan MU, cái cách mà các bạn ăn mừng chiến thắng, dù Arsenal thua trận nhưng cũng ngẩn cao đầu vì đã hành hạ MU một trận tơi bời đã. Bóng đá không chỉ hiện tại, mà còn tương lai nữa, các bạn đừng tưởng vậy là vội vàng chê bai, trêu chọc, khích bát đối thủ. Cách mà các bạn thể hiện như vậy không bao giờ được mọi người khâm phục, tôi đánh giá không cao con người của các bạn, coi người ta không ra gì. Sự thật vẫn là sự thật, tôi vẫn đồng tình rằng MU đẳng cấp hơn Ars, Arsenal trẻ trung, thiếu bản lĩnh, thiếu chiều sâu đội hình, nhưng thứ bóng đá như thêu hoa dệt gấm, quyến rủ ấy không đáng để NHM xem hay sao ? Nhưng để xem BK cúp C1 MU bị Barcelona đá văng cho mà xem. Một số bạn đã dùng lời lố bịch để lăng mạ đối thủ thì thật là chẳng cao thượng chút nào, thật đáng khinh bỉ.
Cách ăn mừng của Fan MU gốc Anh (Fan gốc) hay thậm chí ngài Ferguson cũng phải công nhận đối thủ chơi hay, và họ ăn mừng rất lịch sự, đâu như qủy Fan Việt Nam cà chớn, coi trời không ra gì. Ăn mừng chiến thắng theo cách nào đó để đối thủ phải nể, phải công nhận chứ đừng theo kiểu như vậy.
Chúc một số Fan của MU gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Mình ko check mail này thg dạo gần đây do sợ 1 ng truy đuổi hehe(pyoffan@gmail.com) hôm nay mở ra thấy cái mail này trời ơi mắc cười gần chết. Chuyện là mình có đăng 1 câu bình luận trên thethao.vietnamnet.vn về trận MU Ars, chỉ nói là MU biết cách thắng, chả móc gì Ars của bạn nì hết. Thiệt rỗi hơi hết sức, ngồi copy từng cái mail lại rùi viết mail chửi, rảnh rỗi kiếm tiền wa Anh mà coi Ars đá đi ku đúg là cái bọn văn hóa ngắn. Thằng này, bà cũng chúc mày văn hóa lùn và lun bị ng đời chửi nhá!

2 thoughts on “văn hóa lùn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s