Old blog

Tháng 4 về

Tháng 4 đến rồi đấy, đã gõ cửa thời gian, đã núp sau cánh cửa của anh lịch bàn mà cười khúc khích! Tháng 4 kéo về, nôn nao lạ, dễ thương lạ. Chưa bao giờ thấy tháng 4 ngọt lành đến thế. Phải vì tháng 4 giấu viên kẹo ngọt cho riêng mình hay không nữa?

Tháng 4 – khởi đầu cho những bắt đầu mới. Tháng 4 – cho một sự gặp lại đã chờ đã đợi từ hơn một năm qua. Tháng 4 – tờ lịch chi chít những ngày sinh nhật cần ghi nhớ. Tháng 4 nóng. Tháng 4 mưa. Tháng 4 đầy những kỉ niệm. <<

Chẳng biết trong cuộc gặp đó có điều gì xảy ra không, nhưng nghĩ đến xóm nhà lá, đến HFG, đến những kỉ niệm, đến 2 chữ “họp lớp” là muốn đi. Nôn nao dù chẳng phải là lần đầu đi họp lớp. Sao kì vậy ta?

Nói với con Châu bếu là “Tao nôn ghê mày ơi, nôn gặp lại cô Y “. Nó nói: “Tao sợ bịt miệng mày ko kịp thôi á, lỡ m đâm chọt câu nào” . Đó tui dịu dàng, dễ thương thế mà sao ai cũng comment: “Trời ơi, mày đểu quá!!!” ặc ặc . Kì vậy???? Tháng 4 ngọt lành lắm, sẽ cố gắng ko đâm chọt ha, 4 bếu ha!

Tháng 4 nè, đi học lập trình web đàng hòang. Quyết tâm rồi. 2 -4 -6 từ 5h30 đến 7h30, Nhất Nghệ, mai đi học về sớm sẽ qua đó đăng ký còn ko thứ . Hey ya, quyết tâm đi đến cùng con đường mình đã chọn. Dù sao thì cái đề tài NCKH kia (đã cắm lao thì cũng phải theo) nếu mà ko học cái này thì … biết làm chết liền.

Tháng 4 về kìa. … sẽ thay theme … đang ghiền một cái áo màu nâu trơn kiểu lacoste … áo lớp mình cũng màu nâu <<<mà chật rùi >>>

8 thoughts on “Tháng 4 về

  1. Yn tm,t sẽ ngồi kế m trong ngy họp lớp,t sẽ đem theo khẩu trang chuẩn bị cho m sẵn!bnh tĩnh đi kưng!Cn cu blast,m w đng w!dm ni T vậy m!t bt l Thuỳ sẽ ghi cu:”t hận m!(t chửi m đ Si!)”hahaha.Mong gặp lại m!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s