Old blog

Câu chuyện về tương lai

Nãy qua blog một bà chị, sư tỉ cùng trường hồi đó tự nhiên nhớ lại chủ đề định viết.

Everything I want for my future.

– Nhất định tớ sẽ theo học một khóa nấu ăn để sau này làm nội trợ đảm đang. Dù tớ chúa ghét phải phục vụ cho ai (nhất là đờn ông), tớ ghét chồng chúa vợ tôi lắm lắm luôn, nhưng cuộc sống gia đình, hai người cùng nấu ăn, cùng ăn cũng hạnh phúc ra phết (hehe dù thành thật tớ thích 1 mình, thích làm gì làm đó, free is no1)

– Tớ từng mơ ước có một công ty về multimedia. Cái này tớ đã từng mơ cho cả group HFG – khi mà 4/6 đứa đang học IT. Tớ muốn công ty tớ sẽ chuyên làm dự án website cho các bà mẹ tặng con, cho các trường học, sẽ mở lớp với giá mềm kèm dịch vụ giữ trẻ cho các bà mẹ đến học làm website và blog. Chính thời gian làm blog này đã cho tớ gặp mặt rất nhiều các bà mẹ đáng yêu thôi thúc tớ ước mơ đó. Tớ sẽ làm website cho các em bé chơi tương tác trực tuyến. Tớ sẽ nhận dịch vụ thiết kế lịch, hình, băngrôn sinh nhật … cho các em. Bọn trẻ thật là đáng yêu

– Mà tớ vẫn thích làm sao nếu mình có một trường mầm non. Ba mẹ và bọn trẻ sẽ đến trường vào 1 ngày và cùng design tủ đựng đồ và bàn học. Riêng bọn trẻ sẽ cùng cô giáo trang trí lớp học. Trường tớ nhất định sẽ tuyển thật nhiều thầy (đẹp trai cho hiệu trưởng ngắm), các cô không cần xinh đẹp, chỉ cần có tấm lòng yêu và hiểu trẻ, ko cần trẻ nhưng lòng phải trẻ. Tụi nó sẽ có 15 phút mỗi ngày viết blog bằng cách vẽ tranh. Tớ sẽ thuê host, server cung cấp cho mỗi em một account tha hồ mà up hình, tin tức, bố mẹ viết blog. Đồ chơi của tụi nhóc là hàng tốt và mỗi đứa sẽ chọn 1 con thú bông làm biểu tượng và chăm sóc nó (dạy trẻ biết yêu thương chăm sóc người khác, đặc biệt là em mình). Tớ sẽ cùng các giáo viên làm những nhân vật hình ảnh bằng bìa cứng để múa rối “khô” khi kể chuyện. Châm ngôn của tớ là: “cho tụi nhóc được ước mơ thoải mái và giúp tụi nhóc biến thành sự thật”

– À tớ nói rồi nhé, nếu mà có con thì tụi nó sẽ nhận 5 đứa HFGmember kia làm ba má nuôi đó nhe! Một đứa sẽ tên là Bo, gần với chữ Bò, cho nó ăn khớp với má Châu của nó. Con gái thì sẽ tên ở nhà là Susu, nick nem một thời bên florachan box. Con trai nhất định trong tên phải có chữ Tùng hoặc Trung . Con gái sẽ tên là Khôi nhé, rất tinh khôi

– Ước mơ gần nhất là xây một căn nhà xanh cho bà ngoại và ông ngoại ở. Ngôi nhà đó sẽ có tất cả những gì bà tớ thích và có sân rộng rãi để bà gặp gỡ với bạn bè và đồng nghiệp của bà (đông lắm nhe!)

Ngân hàng, tiếng Anh, thiết kế xây dựng web, tiếng Nhật, đồ học -> COME ON!

7 thoughts on “Câu chuyện về tương lai

  1. @M2: thanks M2 ủng hộ, m lc đ coi chừng Nhm c baby dẫn đến học rồi chẳng nn
    @Mo: haha Mo để đng phết nhỉ
    @Cafe: giản dị v lng mạn t ti thi. thanks v đ đọc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s