Old blog

Hãy củng cố lòng tin ở họ!

Chỉ vài ngày nữa thôi, trái bóng lại lăn mang theo những niềm hi vọng của người hâm mộ. Ai cũng biết Lào là anh em với Việt Nam, ai cũng biết chúng ta nếu đá đúng khả năng hòan toàn có thể thắng Lào với tỉ số đậm. Thậm chí, chúng ta chỉ cần thắng 1-0 chúng ta cũng vào bán kết.

Nhưng người hâm mộ cần nhiều hơn thế. Họ đang cần một trận bóng để củng cố lại lòng tin với đội bóng họ yêu quí, hết mình cổ vũ. Họ cần được nhìn những đôi chân dẻo dai lại đầy sức sống trong từng đường bóng. Họ cần một đội bóng đá bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh. Cách đây vài ngày, 80 triệu người từng chết lặng đi với cái chết đau đớn trước Singapore, niềm tin vốn đang đầy ắp bỗng hụt hẫng. Và chúng tôi cần các anh – những người đang thi đấu vì màu cờ sắc áo dân tộc – củng cố lại niềm tin trong lòng chúng tôi. Khi niềm tin được xây dựng bằng tình yêu, đừng làm bất cứ điều gì tổn hại nó.

Hôm nay SG khai mạc. Và những niềm hi vọng vàng của chúng ta sẽ vào cuộc. Xin đừng nhé, dẫm đạp lên lòng tin của người hâm mộ dành cho các anh, các chị! Hãy chiến đấu vì lòng tin và tình yêu thương của mọi người dành cho!

Đông Nam Á tại sao vẫn là “vùng trũng” của thể thao thế giới?
Hãy nhìn cách mà một “đại gia ĐNA” tổ chức:

BTC “cướp” HCV Aerobic của Việt Nam nhưng bất thành

Niềm tin bị đánh cắp

Hi vọng niềm tin sẽ không bị đánh cắp lần nữa!
<>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s