Old blog

Kênh Bibi trong mắt nhìn của 1 người sắp 18 tuổi

Nhớ 1 lần coi Bibi kể về 1 seri truyện cổ rất hay, thú thật lúc đó cũng thấy cảm tình với cái kênh Bibi mà ngày nào Natra cũng hành hạ mình. Mà Natra coi Bibi từ hồi chưa biết coi số kìa, lúc đó nó chỉ nhớ vị trí cái nút mà bấm để coi, vậy là cũng đã quá giỏi rồi. Sau đó nó biết số thì suốt ngày nghe bài ca “Bật kênh 8 cho em”. Ôi trời, luc đó mình chỉ muốn nhảy quách xuống lầu, nhất là lúc đang coi phim hay .

Cái mình ghét nhất của Bibi đó là nó hay chiếu phim HH Tàu. Mà ko fải cái nào cũng dở. Nhưng có vẻ nó chả chọn lọc gì cả. Phim HH Tàu trên đó thì cứ như Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp mà được hoạt hình lại, thay vì ng thì là thú, heo bò gà gì gì đó và tất cả cho lùn lại. Chán vâng rất chán! Ngoài việc học lỏm tiếng Tàu chả thấy gì hay, cứ nhảm thế nào, chả có tính giáo dục cao. Thêm nữa còn xưng mày tao, chửi bậy nữa chứ! Pó hand. Nhìu fim thì ăn mặc sếch xì nhá (chắc là ba và anh của các bé thix lắm đây)Yêu đương tùm lum, hai thằng heo đánh nhau giành con thỏ xanh nè . Thú ko nhé, mà kịch bản thì cứ như phim chưởng của Kim Dung. Khổ thân mình chưa, bị bắt coi với Natra. Natra, chắc chị lạy em lun wá!

Nhưng rồi, tia sáng của Bibi đã xuất hiện. Đó là ct có anh chị dẫn ct gì xấu xấu nhưng duyên duyên và chú gấu gì đó . Coi cũng hay ra fết. Ít ra có tính giáo dục hơn. CT đó nhìu cái vui lắm, có dạy nấu ăn nữa, khéo tay hay làm nữa. Ít ra phải vậy chứ Bibi.

Nhưng phim nhảm vẫn nhiều hơn, thế mới khổ!

5 thoughts on “Kênh Bibi trong mắt nhìn của 1 người sắp 18 tuổi

  1. @Vothangdau: Ặc c ơi, con bằng tuổi Lụa muh, c ku l chị con ngại chết
    @hoanghanh: vit trong 1 ngy cng cực v Bibi v khoi ch v khoi ch gấu Hamphơ g ấy chị ạ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s