Old blog

Entry for June 06, 2007

1. Đi lang thang, đọc vu vơ, bật cười linh tinh. Cười mà chua xót, người ta kể chuyện đời mà. Xã hội có nhiều chuyện cười ra nước mắt, những vụn vặt tưởng chừng cỏn con mà hóa ra ôi sao to. Hóa ra trong người mình có tí ti chất gây ung thư rồi đấy. Mà cũng từ lâu rồi cơ. Này nhé, ba hút thuốc -> ung thư phổi. Ăn bánh cuốn có chả ướp hàn the này => ung thư. Đi ăn phở có phoọc môn này => lại ung thư. Giờ thì nước tương. À quên có hàng trăm phẩm màu nữa chứ. Khốn nạn cái hãng Nam Dương, ngày xưa nhà mình toàn xài chú này thế mà chú cũng “ung thư” nốt. Rồi bao nhiêu bệnh dịch. Lắm lắm cái thủ tục nhiêu khê, tốn xiền. Lâu lâu lại phản động, bom mìn tứ tung. Ai bảo Việt Nam an toàn? Thôi, sống đi rồi biết.

2. Một năm sắp trôi qua, biết nói sao nhỉ, dù gì thì cũng đã sắp kết thúc. Những kỉ niệm của một thời yêu thương vụng dại, những ánh mắt sẽ còn lại mãi và nụ cười này xin dành lại cho thời gian để thời gian giữ mãi. Sẽ tìm về khi ta lớn, dũng cảm để đối mặt với kí ức. Biết làm sao được, biết làm sao khi cuộc đời đã định mệnh như thế. Cầu mong!

3. Blog cứ đến rồi đi, lại add, lại xóa. Có bao giờ ta chợt lãnh cảm như hôm nay? Và bắt đầu chán viết blog, hay vì ta mệt mỏi, hoặc vì từ đây đã không còn nhiều câu chuyện vui để kể. Và làm sao biết ta nói có ai nghe, có ai hiểu những gì ta nói. Hay ta đang viết cho một nhu cầu nào đó không đơn thuần là giải trí. Cảm thấy cũ kĩ với chính mình. Refresh hay delete để xây dựng điều gì đó mới hơn?

6 thoughts on “Entry for June 06, 2007

  1. Ti thấy buồn khi đọc cu ny: “V bắt đầu chn viết blog, hay v ta mệt mỏi, hoặc v từ đy đ khng cn nhiều cu chuyện vui để kể. V lm sao biết ta ni c ai nghe, c ai hiểu những g ta ni.” Si [ba chấm…] viết blog rất tnh cảm, su lắng v thật chn thnh, nếu trong thế giới blog khng cn trang blog ny th tiếc qu. Chc Si [ba chấm…] sớm tm thấy sự bnh yn trong tim mnh.

  2. đ c thời gian chị giống như “mất cảm gic”, khng hứng th lm bất k điều g. Nhưng thời k ấy rồi cũng qua. Mệt mỏi, căng thẳng qu, đi lc c đơn hoặc mất thăng bằng sẽ lm em chn mọi thứ, nhưng m em l SI m!

  3. Những kỉ niệm của một thời yu thương vụng dại, những nh mắt sẽ cn lại mi v nụ cười ny xin dnh lại cho thời gian để thời gian giữ mi. Sẽ tm về khi ta lớn, dũng cảm để đối mặt với k ức.: em thch đoạn ny lắm,đọc n cứ cảm xc lm sao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s