Old blog

[SHARE] [FEELING]

Nhiều khi cuộc đời thật nghiệt ngã. Hạnh phúc tưởng như trong tay mình rồi vụt biến. Cuộc sống ngỡ hoàn hảo mà vén màn đau lòng. Trái tim đang màu hồng lại nứt nẻ những vết thương.

Chú bé đã lớn, nhưng chưa đủ mạnh để vững. Trái tim thơ vẫn đợi chờ điều gì đó gọi là phép lạ. Bóng người hằng đêm vẫn đi về trong ảo mộng. Vụt tan biến những câu chuyện của ngày xưa. Bờ mi ngoan khép lại tháng ngày qua.

Người đàn bà chờ người đàn ông trở về. Nhưng chẳng bao giờ cho đến những ngày xưa. Một khi lòng đã không còn trọn vẹn tình yêu. Dù đau đớn đắng cay người đàn bà chấp nhận buông tay. Hãy buông tay cho tình yêu ở lại. Mỉm cừơi là bắt đầu lại từ đầu.

Cô gái trẻ ôm một mối tình căm. Người đàn ông đến và đi như là làn sương mơ đầy ấm áp. Phút mỉm cười thấy lòng mình đầy rồi vơi. Những ảo tưởng ngỡ theo mây trôi đi mãi. Cũng có lúc tìm về giữa đêm lòng yếu đuối. Ta nhận ra yêu thương là vĩnh cửu. Nhớ và quên cũng chỉ là câu chuyện.

Em đừng vội để nước mắt xô lòng mình. Anh chỉ sợ thời gian làm cách trời. Anh chỉ sợ chờ đợi làm chùn lòng yếu đuối. Những mệt mỏi đâu còn ai vỗ về. Tim anh mở và vòng tay chờ đợi. Trở về là bắt đầu lại từ đầu. Trở về là ta yêu lại từ đầu. Mới tinh nguyên và đậm đà như thuở xưa.

[Vài dòng linh tinh viết tặng những người tôi từng gặp, từng nghe, từng thấy và chia sẻ]

[dành tặng D. cho màu tím thuỷ chung – dành tặng yêu thương – dành tặng sẻ chia]

5 thoughts on “[SHARE] [FEELING]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s