Old blog

Entry for November 18, 2006

Nghe Radio Online trên NTMK.net. Nghe cô So – một người lao công của trường nói một câu mà mình quyết định viết blog này: “Thầy cô thì có chứ cô có gì đâu!”. Ừ, công bằng đi nhé, 20/11 thầy cô ai mà chẳng nhận được nhiều quà, hoa, xin lỗi thậm chí là tiền. Tặng vì tấm lòng, vâng rất quí; tặng vì đơn giản là 20/11 và tặng vì mục đích phi giáo dục. Ờ dù như thế nào thì cũng có quà. Còn, có ai trong chúng ta đã từng tặng quà cho các cô lao công chưa? Bạn sẽ nghĩ tặng làm gì, đâu có dạy mình. Nhưng tặng 1 tấm thiệp handmade cũng được vậy bạn. Mà thôi, nói để suy ngẫm thôi.

Ôi, 20/11 của cuộc đời học sinh. Chợt .. buồn quá! Bước chân khắp trường, thấy nhớ, thấy yêu nó quá! 20/11 cuối cùng được hãnh diện là học sinh của một trường nào đó. Vài tháng nào đó, mình lại mang cái tên “cựu học sinh” mất. Ôi, đôi lúc không muốn lớn! Nhưng phải lớn!

Nói gì thì nói vẫn thích về trường với tư cách cựu học sinh lắm, như các chị, cũng thích! Nhưng sẽ nhớ lắm!

One thought on “Entry for November 18, 2006

  1. hồi trước khi Vn đi du học, ngy tổng kết cuối năm Vn cũng đi dạo hết 1 vng sn trường, v cũng nghĩ mai mốt mnh trở về th chỉ cn l cựu hs m thi, ko bao giờ đc quay lại như ngy hm nay nữa rồi… 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s