Old blog

Because We are A4 Pro

(xin lỗi, cái title sẽ chẳng ăn nhập gì cái post này cả)

XIN LỖI CÔ!
(Rất thời sự nhân ngày 20-11)

Xin lỗi cô, chúng em đã sai rất nhiều khi luôn nghĩ cô cố tình “đì” tụi em. Thực sự là em đã nhìn thấy nụ cười của cô mừng cho lớp em. Chúng em đã quá thiển cận với một suy nghĩ đơn giản, yêu là chiều, ghét là khó. Sự thật là những khi cô nghiêm khắc là vì cô nghĩ cho chúng em.

Xin lỗi cô, vì sự vô tâm của chúng em – những người đang lớn. Trong tụi em vẫn còn rất nhiều bốc đồng, nông nổi và ham vui, đến nổi vô tình không nhận ra cô đang giận, đang bất lực vì không thể địch lại mấy chục cái miệng đang mở hết công suất.

Xin lỗi cô, vì với tụi em chỉ có 1 ngày 20-11 để bày những trò vui cho cô, để hát những bài thật tình cảm, để “biết ơn”, với tụi em chỉ có 1 tuần thi đua học tốt chào mừng. Chính ra tụi em phải luôn xem 365 ngày là 20/11 (cũng đúng, nếu vậy 365 ngày tụi em đều được nghĩ blah blah!!!).

Xin lỗi thầy, vì tụi em đã không biết trân trọng tâm huyết của thầy. Cám ơn thầy những lúc thầy la tụi em, tụi em đã lớn nhiều hơn, biết quý hơn, công sức và tâm huyết của thầy. Bất chấp những lần thầy giận, thầy la, thầy luôn là một giáo viên tâm huyết và yêu nghề với tụi em.

—————–
A4 Pro quá, từ chót lên nhất! A4 giỏi! A4 xinh! A4 lên cả VTM! Nhờ bạn Sói cả đấy! Chúa ơi thế mà còn bắt mình lên múa minh họa bài Giấc mơ bày Sói và gán ghép mình với thằng Tũn. Tớ mà thích Tũn thì tớ đi bằng đầu nhá! Bằng một góc H không mà nói (xin lỗi tớ không muốn sỉ Tũn đâu). Xin lỗi bạn Bí vì tội lỗi của Sói hôm nay. Chân thành xin lỗi và cảm ơn.

PS: lượn lờ blog thấy vài thằng đẹp trai, cool ra fết mà bị gay các bác ạ, hãi, kinh! Thế mà còn định khoe với mí con bạn trong lớp

8 thoughts on “Because We are A4 Pro

  1. C của em c phải l c Yến ko? Hồi năm 12 c cũng CN chị, thương c qu chừng. Lc đ lớp chị cứ đứng cht hoi, rồi c buồn…thế l tuần no hứa với c th lại ln nhất. Lu rồi ko về trường thăm c Yến, nhớ c thật nhiều lun!!!

  2. ui ,Soi sao ma de cac ban choc gheo voi ban Tun the ,hihi !Thu bay nay chi se ve truong ,hy vong se gap Soi va lam .Thu bay chi se dem may chup hinh ,neu gap nhau chi em minh se chup mot tam nha .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s