Old blog

Hello weekend! Cuộc đời qua tấm áo mưa

Cuộc sống qua những tấm áo mưa…

Một tấm áo mưa mang tình thương của mẹ….
Tấm áo mưa không đủ vừa cho cả xe, mẹ chấp nhận bị ướt, mẹ nhường áo mưa cho con. Đó là lần đầu tiên con nghèn nghẹn muốn khóc vì thương mẹ, là lần đầu con nhận raem cũng rất yêu con. Phải đến 7 năm sau khi ra đời có mới hiểu điều ấy vì con không như con gái người ta, luôn gần gũi với mẹ, sống gần mẹ.Con với mẹ, đôi lúc chạnh lòng con thấy thật xa vời. Dẫu cho con biết rằng mẹ rất yêu con.

Và những tấm áo mưa giúp ta lớn hơn…
Vẫn tấm áo mưa cũ kĩ đi đi về về trong làn mưa, con đường qua nhà tôi thuộc phố lao động nên hàng ngày những ngày mưa tôi vẫn thấy các dì các cô như thế. Những người dân lao động ở đây xởi lởi, vui vẻ và rất nhiệt tình. Có đau khổ mới thấy hạnh phúc, có thấy những mảnh đời như thế mới biết mình đang sung sướng như thế nào.

Và yêu sao tấm áo mưa của tình bạn…
Tháng 9 tháng 10 trời vào mùa, những cơn mưa lớn, vẫn những tà áo dài đi về trong mưa ngày ấy. Tôi thấy ấm áp biết mấy bạn ạ, chúng ta đã cùng sẻ chia, đã cùng chung trong tấm áo mưa đó. Lúc đó, tôi nhận ra rằng bạn thật tuyệt vời. Ơ cô bạn ngày thương khó chịu sao mà thân thiết, ơ nhóc hàng ngày nhí nhảnh mà hôm nay sâu sắc lạ. Bạn bè, ít ra tôi cũng dã có những kỉ niệm đẹp thời cấp 3… nhớ bạn – bạn của tôi.

Tấm áo mưa nuôi lớn những ước mơ…
Sân trường giờ về, đông đúc và chen lấn. Trời mưa trêu người ta chưa?Con đường bao quanh sân trườngphủ đầy xanh đỏ của những tấm áo mưa. Ôi, ta đã thấy lớn hơn nhiều chưa, cha mẹ ta đó, vất vả, dầm mưa chờ những ngày chúng ta thành công. Có sự hi sinh nào to lớn hơn thế ko, liệu mỗi chúng ta có biết từ đó để lớn hơn không. Vì chúng ta đang sống không chỉ vì mình mà còn cho những ngừơi yêu thương, cho những sự hi sinh. Và dáng tất tả về trong mưa của thầy, của cô, đọng lại gì, được bao nhiêu. Những tấm áo mưa dã nuôi lớn ước mơ của bạn, tương lai của bạn. Tôi chầm chậm dừng lại nhìn cô, đã lâu rồi không nhìn một ai đó thật lâu. Và cả ba, vẫn vất vả cho những ước mơ của con. Cám ơn cuộc đời! Vì ta còn được sống! Được hi sinh và hi sinh vì người khác.

Ước mơ cho những mùa mưa ấm áp trái tim
Đề tặng tình yêu

——————————–
Hura, hết một tuần học rồi! Còn mừng hơn được tha bổng khỏi tù Image. Một tuần đầy sóng gió Imagevà sự kiệnImage, chán chường Image và hạnh phúc Image. Tuần này đánh dấu sự trở lại với cuộc chạy show thời gian Image một dấu mốc bắt đầu sự bận rộn Image cũng như vừa có một quyết định “đi học bơi” dù chưa biết bơi, vì chưa biết nên càng phải đi học. Hura Image! Lí thú à nha! Về học hành tuần này khá bình thường, không cao không thấp, nói chung là ổn nhưng hơi thất vọng Image.Chỉ có xì trét về tâm lý khi có nhiều thứ fải lựa chọnImage quyết định, về bọn d…g bẩnImage, về chuyện học hành, gia đình. Oh men! Nhưng mà đi học thêm lại,gặp những người cực kì koolImage, funnyImage, dễ thươngImage nên cũng vui lại rất nhiều đặc biệt là có nhiều bạn bè quan tâm mình (như trên blog nèImage, thanks mọi ngườiImageImage). Người lạc quan, yêu đời như mìnhImageImage sẽ mau chóng tìm lại sự cân bằng thôi, thời gian đầu nó dzị! À cảm ơn cả đĩa Hà Trần nữa, happy event, vui quáImageImage!! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nha!!!

Lee Soo Young – Queen of Ballad Songs

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting

MY VIDEO CLIPS

Sexyback – Jusin Timberlake

Clarity – John Mayer

That ‘s why – Micheal Learn To Rock

Tong Hua – Guang Liang

Grace – Lee Soo Young

6 thoughts on “Hello weekend! Cuộc đời qua tấm áo mưa

  1. Mot tam ao mua don gian the day ,nhung no cho ta thay nhieu dieu lon lao hon .Doi luc,nhin me tat ta di lam roi chay di don minh di hoc,chi cam thay thuong me lam .

  2. thường khi người ta buồn người ta sẽ c những suy nghĩ về những g đ qua, n giống như một sự trải nghiệm của một pht trong đời vậy. Chị quả thật rất tốt, chc một ngy tốt lnh đến với chị ^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s