Old blog

Entry for September 07, 2006

Biết vậy từ đâu mình ko nhận cho òi, giờ fải khổ, ngu wé! Bạn thì góp ý sửa, bên kia thì đòi ko sửa, tui đứng giữa. Mà ngộ, nó là “con đẻ ” của tui mà! Quyết định sẽ nghe theo người có quyền hành tối cao nhất, dù sao cũng là ý của nó mà. Hix, mình thấy tội lỗi tí, nó là contest cuối cùng thì mình sửa tới sửa lui, có vẻ ko công bằng cho lắm. Mà là tại tụi nó góp ý mình sửa chứ bộ.

Lại cãi nhau, lại chửi nhau, mệt hem, hok hỉu nó la nó có mệt hok chứ mình nghe mình thấy mệt. Có cần tốn sức vậy hok, như tụi nó là hết thuốc òi. Mà thấy nó hơi ko côg =. Này nhé, đám kia cũng same tụi con trai trong mí dzụ như vậy mừ sao nó hok bao giờ nói. Khổ, gặp nó hay tự ái, lần nào mình góp ý cũng giận!

Hiền lành (^^ Image), ngoan ngõan, nhịn nhục, nhường nhịn, dzui tính, dễ dzãi như mình mà nó ko biết quý đúng là … chẹp! Nhưng mà mình cũng đâu có trách nó gì đâu vì mình là wolf dễ thg mà. Năm nay gặp GV gì đâu, chán chết, ai cũng chuyên viên gây mê cấp tp cả, thix mỗi thứ 4 gặp cô Hải. Mừ thứ 4 cũng gặp Ms Lý, khổ thế đấy. Mai gặp cô “ko có việc gì tự chối” òi, lại chuẩn bị nghe bài ca con cá. Bà nì…. chẹp giống ông ngoại mình ghê ImageImageImage mai lại bị tiếp thầy Tóan, cô Văn tiêm thuốc mê.

BB mai fải dậy sớm làm bài tóan, mới làm 1 nửa, làm nhìu riết chán wá! Mà cũng fải làm lỡ test thì sao!

2 thoughts on “Entry for September 07, 2006

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s