Old blog

Blog cho một người

Tại sao em viết blog cho chị à? Cũng ko rõ. Em đã có ý định này từ lâu lắm rồi. Nhưng mà trưa hôm nay, thì em mới quyết tâm là em sẽ viết một blog cho chị.
Để cám ơn chị vì chị đã luôn xem em như một người em gái. Để giới thiệu với mọi người về một người bạn lớn của em. Trước đây em không tin vào hai chữ có duyên. Nhưng mà khi em biết chị là ivy thì em tin vào điều đó hơn. E ko nghĩ cái nick mà e từng ngưỡng mộ về những bài nhật ký viết cho Park, vì lòng trung thành với Park lại là em họ của 1 người bạn trong lớp của em. E còn nhớ lần đầu vào blog chị là khi vào blog của Đức bằng nick của Lam. Thấy blog của chị, em vào và thấy chị để hình Park. E rất vui, fan của Park ở đâu là em quẳng cáo ở đó website của Park. E chỉ để lại 1 dòng comment nhỏ mời chị vào website. Hay nói cho cùng chính Park đã làm chị em mình quen nhau phải ko chị? Phải một thời gian sau chị và em mới add blog nhau, rồi chat. Rồi em nhận ra chị em mình còn có nhiều điểm chung.
Trái đất này rấtt tròn và nhỏ, chị đã từng nói thế. Cám ơn chị về nhiều điều, về chuyện chị đã chia sẻ với em trưa nay, về cái cột tóc rất xinh, về những đĩa phim chị cho em mượn.
Người bạn lớn của wolf chính là chị Haru. Thanks Haru! Thực sự em không nghĩ mình sẽ viết blog cho 1 người bạn, người chị như e từng thấy 1 bé gái nào đó viết blog về em trai chị. Nhưng em vẫn viết, để cám ơn chị và để cho mọi người biết 1 người bạn rất rất tốt của em.

2 banner của Shawn Yue tự làm nè, tặng chị 2 banner của anh đẹp trai đó nhoa ImageImage

Image

Image

2 thoughts on “Blog cho một người

  1. co le toi nay chi se ko ngu duoc ,wolf ah .vui lam ,va xuc dong lam .ivy cung la haru ,cung la x .va cung la nguoi ban lon cua em .nhat dinh bua nao chi em minh gap nhau nha .den luc do chi se mua banh kem cho em ,chiu ko em?banh kem chocolate .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s