Old blog

Entry for August 19, 2006

Chẳng biết viết gì đây, vì chưa hết 1 ngày. Lẽ nào viết về 1 nỗi nhớ? Lẽ nào viết về một người đáng ghét kia? Cũng chẳng biết nữa. Bản thân cũng chẳng hiểu cảm xúc lúc này. Làm sao để nói hết về những kỉ niệm, những yêu thương chỉ bằng chữ viết.

Đời ko khinh mình thì mình khinh đời ImageImageImageImage . Nghe ông thầy kề về ấy thằng lớp chuyên lớp chọn, thấy khinh tụi nó ImageImage . Đúng là có biết sự thật đằng sau mới thấy ghê tơm. Ông thầy nói hay thường mấy đứa nó bị rớt. Nhưng mà cũng phải công nhận trg mình nếu có giỏi thật phải nói đến nhỏ Thủy gì đó A1 ấy. ImageImage Còn lại so với trg khác đi là cái đinh gì. Nhất là cái thằng dog, mà là black dog ấy. Làm như giỏi lắm. Đúng là gen di truyền có khác ImageImage.

10 à không 5 năm nữa liệu mình có còn thích người ấy như bây giờ? Chẳng biết nữa. 5 năm quá dài để mình có thể dự tính trước điều đó. Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

Đời không ân ái đời vô vị. Kiếp ko yêu thương kiếp sống thừa ———> Cũng hay đấy chứ!

2 banner của Khánh Linh, mọi người cho nhận xét đi xem thế nào!

Image

Image

4 thoughts on “Entry for August 19, 2006

  1. Đng rồi, phải sống với hiện tại chứ suốt ngy cứ bồn chồn lo lắng cho tương lai (tất nhin l cũng phải lo nhưng đừng lo nhiều qu) quay đi quay lại thấy cuộc sống v vị, suốt ngy chỉ c toan tnh lc đ hối tiếc cũng muộn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s