Old blog

Những chiến thắng mang tên kì cục

Hôm qua không viết blog vì mắc làm nhiều thứ quá. Có lẽ hôm nay thì chỉ viết blog này thôi vì tối nay còn phải làm bài Lý nữa chứ! Ui thiệt là mệt. Hôm nay học Tóan chán như ông gián ý, còn bà CN thì đi lo nhìn quần với chân, kêu mình lên bảng lại bắt làm theo ý bả. Bó tay . y cờ rắc. Sửa mỗi 2 bài, còn AV thì cô đi công tác có ng dạy thế, làm bài vậy mà khỏe, ko như bà MBK ngày xưa ấy. Giờ nhắc lại còn hãi. Sơ sơ về một ngày giờ kể chiện cho mọi người nghe.
—————————–
Cái trường HBT thân yêu ấy từng ghi dấu lại những chiến thắng kì cục của bạn Sói. Nhưng mà tiếng thơm vẫn để lại ngàn năm, các em vẫn sẽ còn được ngắm dung nhan của chị ít nhất vài năm nữa qua bảng thành tích của trường. Còn nếu em có học cô Trung thì sẽ nghe kể về chiến tích khác, “dzinh quang” gấp đôi.
Này nhé, đầu tiên là về huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử làm Sói của bạn Sói về TDTT. Một chiếc HC vàng cấp chường và HCĐ cấp quận gì đó. Wa, viết đến đây nhìn tới nhìn lui thấy mấy người đang nhìn mình đầy ngưỡng mộ ( Image tưởng tượng khéo thật). Mà bạn Sói cũng ko ngờ một năm trời hồi cấp 1 lớp mấy quên òi đi học bóng bàn mà có lợi ghê. Cho tới năm lớp 9, lớp bạn S đăng ký thi hội khỏe phù đổng, có vài móng heo í lộn mống người đi thi hà. Cái ko còn nhớ con bé nào đã lẻo mép nói với ông thầy chụ nhiệm rằng bạn S biết bóng bàn (giờ mà nhớ ra là ai sẽ giết liền). Xui xẻo rằng gặp ông thầy quý hóa của tui cũng thix bóng bàn (dạ, em vô vàn biết ơn thầy) nên ép + nài nỉ + dụ dỗ đi thi. Mà lúc đó tui cũng ham được cộng điểm thể dục nên cũng gật đầu đại. Thầy quý hóa hứa sẽ ủng hộ em, tập cho em, cuối cùng em mà được thầy “huấn luyện” ngày nào chết liền. Sau 3 ngày đi tập mà chơi là chính vô cùng nghiệp dư, chủ nhật đẹp trời bạn S lết vào trg đi thi, cũng trang bị tận răng đấy. Đối thủ của tui là nhưng em nhỏ tuổi hơn mình và bạn L (hahahahahahaha nhớ lại thấy xí hổ). Yeah. bạn S chính là nhà vô địch cấp chường. Ko ngờ bỏ nghề mấy năm mà vẫn vậy. Thiệt ra bạn S thấy bạn S dở thí mồ nhưng có ng dở hơn hahahahahhahah, mí em mới tập mi tháng hà biết sao được. Anyway, bạn S đã chiến thắng, và bạn S nhìn ông thầy ới đôi mắt mag hình viên kẹo đồng, thế mà thầy hứa hẹn đủ đìều, nhờ ơn thầy bây giờ em fải đại diện trg đi thi cấp quận nè. Tui đã thấy viễn cảnh thất bại của mình. Nhưng vẫn lết đi thi cấp quận còn rủ VA đi coi để ủng hộ. Đến nơi thì bà nội nó, cúp điện!!!!!!!!!!!! Tội con bé, lại về. Chiều đi thi thì đang đánh thì có ông thầy quý hóa bước vô. Bạn S đánh hình như 5 – 6 ván gì đó và đều ……….. thua trắng ( Image ặc ặc). May nhờ có bạn L nênt hắng đc 1 ván thì fải. Nhưng đội bạn S cũng có giải chứ bộ, huy chương đồng đấy nhé! Hạng 3/3 vinh quang chưa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Mặc dù thế nhưng mà cuối năm tổng kết vẫn đc nhận xiền thưởng. Còn ông thầy quý thì vô nói 1 cách trịnh trọng: “tui có đi coi nó đánh nè, đánh hay lắm, được huy chương đồng đó nha!!!!!!!!!! Image“. Ặc ặc, mọi ng nhìn bạn S và bạn L đầy ngưỡng mộ, còn mấy nhỏ bạn thân thì cười hahahahaha . Cười cha thầy nổ quá. Nhưg mà tui biết là thầy sợ tui quê. Mà thầy ơi hơi đâu quê vì kì đó lớp thi HKPĐ mấy đứa thì đều bị loại từ vòng gửi đồ hết á……….. Quyết định ngu ngốc là nghe lời ông thầy nhưng quyết định ngu ngốc cũng kiếm cho bạn S mấy điểm 10 td mà bạn S biết nếu ko có chắc bị ở lại lớp vì môn TD ImageImageImage).

Còn chiến thắng thứ hai mà tui sẽ kể là câu chuyện đi thi HSG. Bởi vì ko ngờ một ng “iu” môn Sử như tui mà đi thi Sử. Chả qua lúc đó ham điểm cộng thế là nguyên lớp 32 đứa đăng ký đi thi. Cả bọn đúng là khùng ImageImage. Nhưng ai mà khùng cho thi nhiều vậy, bà cô chọn vài đứa. Gặp mấy bài Kt đầu tiên năm ấy tui học hơn đàng hòang + bà cô làm như mê tui á, chọn đi thi. Ặc ặc, thiệt tình là hok mún chút nào. Nhưng vẫn vô cùng ngoan ngõan đi học. Vô học thì tỉ lệ 1/6 nữ and I am only nữ. Mấy đứa kia còn dân yêu Sử có tui “iu” Sử. Thấy mình đi thi cho dzui dậy thui. Trước ngày thi thì bà cô ôn gì học nấy, chứ có bít quái gì đâu, mí đứa kia thì sách này sách nọ. Rùi còn chơi vi tính tới khuya. Đi thi được bà HP cho 50K. Hahahahaha đến nơi thi chỉ còn nhớ tờ 50K (ọach, chả nhớ gì). Thấy tương lai mù mịt, về thế nào cũng bị chửi rủa òi. Vào fòng thi, nhìn đề lòng ngao ngán, nhìn bạn lòng ngán ngao, nhìn giám thị xấu trai càng chán ngán. Làm bài thì chắc ngắn nhất phòng. Còn con hnỏ ngồi kế, bà nội nó ăn cái quái gì ấy viết lia viết lịa, viết nhiều bà cố lun. Nhưng mà tớ vốn hơi bị giỏi văn (ối lại tự hào) nên tuy sử mà văn hơi bị hay đấy rùi còn nêu ý kiến chung riêng, lôi tình hình quốc tế thời sự tùm lum vào. Kết thúc bài thì mọi ng còn làm say mê. Giám thị nhìn tui. Nghi ngại? Chắc thía, ko hìu sao nhỏ này đc đi thi. Khâm fục? Hehe chắc vậy. và vâng vâng…. . Thui ngồi làm thơ vậy, viết vẽ vời bậy bạ. Ra khỏi fòng, nguyên trường ngồi lại, tui và VA ú vui mừng vì trúng tủ (oh my god, thề có trời lúc đó vui mừng trúng đề dậy thui chứ bụng thì chắc mình chả đậu đâu, nhưng mà bả mập HP đứng do ko nói trúng đề chắc bả giết). Sau đó là chuỗi ngày đi học bt cho đến khi nghe tin đậu. Oh my god, em ko tin đâu. Nhưng em đã đậu. Đúng là cùi bắp hehehehe. Nhớ lại thì thấy thương mama Thúy gọi đến tận di động của ba để nói KQ cho mình ai ngờ mình biết trước,
Dzinh quang cái nỗi gì chứ sém vì nó mà khỏi thi tốt nghiệp. Đi thi fải mượn sách của TV, rõ ràng là đã trả thế mà bả lại bảo là ko, còn định ko cho mình thi TN (trời cô có bít như thế là đang giết đi 1 nhân tài của đất nc ko?ImageImageImage). Fải làm đủ thứ để qua cho rùi.

—————————–
Kết lại thì tự bản thân tui thấy hình như số lúc nào cũng lucky cả hahahaha đến giờ vẫn thế. Đi thi cũng dzui, thi cho dzui là chính thui mà cần quái gì phải căng thằng.
—————————–

Dòng cuối của blog là viết cho DAN cám ơn DAN đã cho tôi nhiều và nhiều những người bạn rất tốt.
Và những tình cảm cho ngôi trừơng mình đã dành nhiều tình cảm nhất.
Còn đây là 2 banner tự làm của tui. Cái đều là anh Max nhóm TVXQ cái này có 2 version. Còn lại là Frankie Lam -DV TVB. Coi dùm là version nào của Max đẹp hơn nha


Image

Image

Image

2 thoughts on “Những chiến thắng mang tên kì cục

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s